MDMedical

MDmedical

Client: MDmedical
Scope of work: Brand Identity, Website
Date:
 May 2013

Bối cảnh thị trường

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏa và làm đẹp của phụ nữ ngày một đa dạng và hiện đại hơn. Phái nữ giờ đây không chỉ quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ mà lĩnh vực chăm sóc da đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới. Những vấn đề môi trường tiêu cực và lối sống hiện đại đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏa làn da. Tuy nhiên việc xuất hiện nhiều phòng khám, viện thẩm mĩ nhưng không đảm bảo chất lượng tư vấn cùng phương pháp chữa trị không đúng cách dẫn tới một số kết quả tiêu cực và mất niềm tin nơi khách hàng.

Mục tiêu

Trước bối cảnh đó MD Medical xuất hiện với mong muốn mang lại các giải pháp chuyên sâu cho những vấn đề da liễu đồng thời duy trì sắc đẹp phái nữ. MD Medical được tin tưởng sẻ trở thành địa chỉ mới giải quyết hoàn toàn các vấn đề sức khỏe làn da. Khác biệt với phong cách thường thấy từ những thẩm mĩ viện hay spa hiện có, MD Medical sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc có chuyên môn y khoa da liễu. Không lấy thẩm mỹ làm giá trị cốt lõi MD Medical mong muốn một hình ảnh hướng tới sự cân bằng từ tâm sinh lý giúp khách hàng có được một tinh thần, thân thể hòa hợp từ đó giúp tái tạo, gìn giữ làn da.

Giải pháp & kết quả

Biểu tượng chữ D – Dermatology nhấn mạnh định vị thương hiệu là trung tâm chuyên khoa da liễu. Khi xoay một góc 90 độ, chữ D trở thành biểu tượng cho nụ cười thân thiện, chân thành của đội ngũ y bác sĩ thể hiện tính quảng giao, vui vẻ của thương hiệu. Dưới góc 180 độ hình ảnh này trở thành chữ C – Creating mang ý nghĩa kiến tạo làn da đẹp đúng với phương châm của MD Medical cũng như triết lý không ngừng đổi mới, tìm tòi, nghiên cứu những kĩ thuật tiên tiên khoa học giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng làn da của khách hàng. Cuối cùng, đồ họa hình tròn với hai sắc độ màu phối kết hợp đại diện cho sự chăm sóc toàn diện sâu sắc, MD Medical không chạy theo xu hướng và sử dụng các phương pháp trị liệu da liễu thiếu khoa học. Áp dụng lộ trình toàn diện khi hiểu rõ vấn đề gốc rễ của sức khỏe từ đó tiến đến chữa trị nội ngoại khoa bằng các phương pháp tổng thể cân bằng dinh dưỡng, tâm lý, sinh lý và kết hợp kĩ thuật trị liệu cả bên trong và ngoài để điều trị, chăm sóc, duy trì và làm đẹp làn da.

Với dịch vụ chuyên môn chăm sóc da liệu chuyên nghiệp cũng những phương pháp trị liệu tiên tiến khoa học, mô hình MD Medical được kì vọng sẽ hoàn thiện làn da cũng như vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

ShareTw.Fb.Pin.
...

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!