Nhảy đến nội dung

B&B Tết Nguyên Đán 2020

Sự kết hợp vui vẻ của B&A và Brandex

  • Lĩnh vực
    Quà tặng
  • Phạm vi
    Thiết kế
    In ấn
    Copy-write

Trên tinh thần "Cộng tý, cười nhiều" (nghĩa là cộng tác tý, vui vẻ là chính) B&A đã cùng các đồng nghiệp tại Brandex "Đờ tí, đẻ nhiều" một đống ý tưởng cho quà tặng Tết năm nay. Ý tưởng được chọn vừa thể hiện sự cộng tác, vừa thể hiện sự vui vẻ mà lại mang nhiều ý nghĩa cho dịp Tết năm Tý này. Bộ thiệp là các tấm card có thể lồng vào nhau tạo thành hình dấu +. Mỗi phần của tấm card là các con số 2 hoặc 0 và các vế của các câu chúc. Khi lồng vào sẽ tạo thành con số 2020 và các câu chúc đầu đủ: Nghĩ tý - Ngấm nhiều, Làm tý -Lời nhiều, Đi tý - Được nhiều, Nghe tý - Ngộ nhiều.

Dưng mà nói thật, chúc thế thôi chứ hiếm khi mà bỏ tí mà được nhiều lắm. Ấy là nếu đứng một mình. Phải cùng ai đó thì mỗi người bỏ ra một tí nhưng thành quả chung mới được nhiều. Nhiều khi hơn cả mong đợi. Như B&A x Brandex.

Chú ý: Nhiều bạn hỏi mua bộ thiệp và bao này nhưng bên mình hổng có bán. Chỉ tặng cho bạn bè quen biết thôi. Bán cũng chẳng được bao nhiêu. Nhưng mà Tiền tý 💵, Tình nhiều ❤️.

Designer: Hưng Nguyễn, Đạt Nguyễn, Fuongy Nguyễn, Dinh Pham, Mỹ Linh, Nguyệt Minh Đặng, Nguyễn Duy Đức, Nguyễn Công Tùng
Photographer: Fuongy
Content: Tùng Nguyễn, Lyn Vũ

#BXB #Brandex #BnA