Nhảy đến nội dung

Centennial

Kể câu chuyện của thời gian

      
 • Lĩnh vực     
  Bất động sản
      
 • Phạm vi công việc     
  Nhận diện thương hiệu
      
  Tài liệu giới thiệu
      
  Website
      

Kiến tạo thành phố tương lai

Alpha King là nhà đầu tư bất động sản 100% vốn nước ngoài, được thành lập năm 2016 với đội ngũ hơn 100 chuyên gia đầy tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm đến từ 14 quốc gia trên thế giới: Singapore, Hong Kong, Úc, Trung Quốc...với tư duy nhạy bén và chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển,đầu tư và quản lý bất động sản. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Alpha King tập trung phát triển các dự án phức hợp tại khu vực trung tâm Quận 1 với những thiết kế độc đáo, táo bạo và vượt trội.

Alpha King lựa chọn B&A với đầu bài thiết kế ấn phẩm giới thiệu chính thức về dự án phức hợp cao cấp Centennial để dự thi hạng mục Dự án nhà cao tầng tiêu biểu (Residential High Rise Development) của Giải thưởng bất động sản Asia Pacific Property Award.

Kiệt tác cuộc đời. Di sản thời gian.

Toạ lạc trên mảnh đất Ba Son lịch sử, hoà quyện giữa kiến trúc cổ điển của Pháp cùng tinh hoa nghệ thuật bản địa của Việt Nam và áp dụng những công nghệ tân tiến và an toàn nhất cho cuộc sống tương lai, Centennial là một trong những dự án tâm điểm của Alpha King và hứa hẹn kiến tạo một tâm điểm sống thượng lưu bên sông Sài Gòn.

Gói gọn trong mình concept “Di sản thời gian”, Centennial không chỉ là một bất động sản mà là nơi chứa đựng sự trân quý dành cho quá khứ và thành tựu của thế hệ đi trước cũng như trách nhiệm muốn gửi gắm cho thế hệ mai sau.

Lấy cảm hứng từ chính concept của Centennial, chúng tôi hình ảnh hóa những vòng xoay chuyển động bất tận của thời gian kết hợp với phong cách đồ hoạ thay đổi qua từng thời kỳ, tạo ra một không gian tái hiện trọn vẹn giá trị quá khứ hào hùng, câu chuyện hiện tại sống động và cơ hội tương lai vững bền.

 

Ý tưởng được chi tiết hóa qua bốn phần tương ứng với nội dung chính cần truyền tải của Centennial nhưng vẫn tôn trọng và đảm bảo sự nhất quán của nhận diện thương hiệu.

 • Di sản Thời gian – Nơi kế thừa quá khứ, tiếp nối hiện tại, kiến tạo tương lai.
 • Thời của Lịch sử – Quá khứ vàng son của một bến cảng hưng thịnh thúc đẩy sự phát triển Sài Gòn hôm nay.
 • Thời của Nghệ thuật – Những giá trị thẩm mỹ cởi mở, phóng khoáng, vừa kế thừa truyền thống vừa mang đầy hơi thở cuộc sống mới
 • Thời của Công nghệ – Nền tảng vững chắc cho một di sản đứng vững trước phép thử thời gian.

Tài liệu được hoàn thiện thiết kế, đầu tư in ấn với nhiều kỹ thuật cầu kỳ nhằm truyền tải đầy đủ câu chuyện và những giá trị đặc biệt vượt ngoài phạm vi của một dự án bất động sản thông thường để sẵn sàng có mặt dự thi tại London (Anh) trước kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh 2018. Ba tháng sau đó, dư án Centennial của Alpha King đã chính thức được trao giải thưởng “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất” (Best Residential High-Rise Development) của “Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương 2018” (Asia Pacific Property Awards 2018).